หน้าแรก โปรโมชั่น รีวิว งานสำคัญ บทความ ชำระเงิน ติดต่อเรา
Filler CC ละ 8999

Filler CC ละ 8999

“ฟิลเลอร์” คืออะไร >> คือ สารเติมเต็ม ปัจจุบันที่นิยมมากๆก็คือสารพวก hyaluronic acid ซึ่งเป็นสารที่มีอยู่ในร่างกาย จึงเกิดการแพ้น้อยมาก ปลอดภัยสูง เป็นสารที่สลายได้ ปัจจุบันก็ถูกพัฒนาไปหลายยี่ห้อ หลายรุ่น เหมาะกับใครบ้าง >> ตัวฟิลเลอร์สามารถนำมาใช้ได้หลายกรณี เช่น1. ร่องลึก ....

อ่านต่อ
DermoTouch Eye Filler

DermoTouch Eye Filler

  

Dermo touch eye filler technique คือ เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาทีละน้อยๆปริมาณเพียงจุดละ0.01cc. และวางฟิลเลอร์ให้อยู่ในผิวชั้นตื้นๆ เป็นเทคนิคที่หมอเกรซ พัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาได้สวยงามที่สุด ข้อดี1.สวยมากขึ้นปัญหาที่พบได้บ่อยที่สุดในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาคือ คนไข้มักเป็นก้อนได้ง่ายในบริเวณท....

อ่านต่อ
Pro Laser  รักแร้

Pro Laser รักแร้

 

Laser กำจัดขนรักแร้ รายครี่งปี ราคา 2,999 บาท /*ปกติ 4,999 บาทLaser รักแร้ขาว 5 ครั้ง ราคา 5,999 บาท (Miracle Laser) /*ปกติ 7,999 บาทLaser กำจัดขนรักแร้ รายครี่งปี + Laser รักแร้ขาว 5 ครั้ง ราคา 6,999บาท *ปกติ12,999 บาท

อ่านต่อ
Exilis Elite

Exilis Elite

Exilis Elite Treatment ProgramExilis Elite ใช้คลื่นวิทยุความถึ่สูงแบบขั้วเดียว ที่ส่งผ่านพลังงานแบบเฉพาะเจาะจงอย่างต่อเนื่อง ไปที่ผิวหนังชั้นหนังแท้หรือไขมันชั้นใต้ผิวหนังช่วยสร้างคอลาเจนทั้งใบหน้าและลำตัว แก้ปัญหาผิวที่เกิดริ้วรอย ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย รวมถึงสลายไขมันส่วนเกินทั้งเซลลูไลท์รอยแตกล....

อ่านต่อ
โปรแกรมยกกระชับ Exilis Elite

โปรแกรมยกกระชับ Exilis Elite

 

Perfection Gracefully สัมผัสความงามสมบูรณ์แบบ ยกกระชับ ลบเลือนริ้วรอย ฟื้นฟูสภาพผิว โปรแกรมความงามจาก Exilis Eliteการใช้คลื่นความถี่วิทยุ หรือ Radiofrequency เป็นหนึ่งในวิธีการกระตุ้นคอลลาเจนบนผิวมนุษย์โดยการสร้างความร้อนที่ผิวให้ถึงจุดที่ทำให้เกิด collagen shrinkage ผลที่ได้ก็คือ ผิวจะมีความตึง ควา....

อ่านต่อ

www.doctorgraceclinic.co.th

19 ซ.มหาดไทย(รามคำแหง65) ถ.รามคำแหง แขวง หัวหมาก เขต บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร 10240

ID LINE : @doctorgraceclinic , FaceBook : doctorgrace clinic

โทร 092-278-9841, 02-319-0315

 
  
view