หน้าแรก โปรโมชั่น รีวิว งานสำคัญ บทความ ชำระเงิน ติดต่อเรา

Exilis Elite

Exilis Elite

Exilis Elite Treatment Program

Exilis Elite ใช้คลื่นวิทยุความถึ่สูงแบบขั้วเดียว ที่ส่งผ่านพลังงานแบบเฉพาะเจาะจงอย่างต่อเนื่อง ไปที่ผิวหนังชั้นหนังแท้หรือไขมันชั้นใต้ผิวหนังช่วยสร้างคอลาเจนทั้งใบหน้าและลำตัว แก้ปัญหาผิวที่เกิดริ้วรอย ยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย รวมถึงสลายไขมันส่วนเกินทั้งเซลลูไลท์รอยแตกลาย และปรับรูปทุกบริเวณของร่างกาย โดยไม่ต้องมีการผ่าตัดและไร้รอยเข็ม ไม่ต้องพักฟื้น และไม่เจ็บ

-1ครั้ง ราคา 10,000 บาท

-5ครั้ง ราคา 50,000 บาท

 โปรโมชั่น 50% เหลือ ราคา 25,000 บาท

(ฟรี) เมโสหน้าใส 5 ครั้ง หรือ (ฟรี) โฟโนเพิ่มความชุ่มชื่นด้วย วิตามินบริสุทธิ์5 ครั้ง


Exilis Elite

การใช้คลื่นความถี่วิทยุ หรือ Radiofrequency เป็นหนึ่งในวิธีการกระตุ้นคอลลาเจนบนผิวมนุษย์โดยการสร้างความร้อนที่ผิวให้ถึงจุดที่ทำให้เกิด collagen shrinkage ผลที่ได้ก็คือ ผิวจะมีความตึง ความยืดหยุ่นดีขึ้น ผิวไม่หย่อนคล้อย ถ้าเป็นบริเวณผิวหน้าที่มีช่วงแก้มย้อย หรือเหนียง หลังทำก็จะเห็นกรอบหน้าชัดเจนขึ้น เหนียงน้อยลง สามารถใช้ยกคิ้วและหางตาได้ 
Exilis elite เป็นเครื่อง RF(radiofrequency) แบบ monopolar หรือขั้วเดี่ยว ซึ่งจะสามารถส่งผ่านพลังงานความร้อนลงไปในชั้นผิวได้ลึกกว่า RF แบบอื่นๆ จึงจะเห็นผลได้ชัดเจนกว่า อีกทั้งยังมีเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์ของเครื่อง ที่จะช่วยป้องกันความร้อนที่ผิวไม่ให้สูงเกินไปจนเกิดผลข้างเคียงตามมา เช่น อาการ burn เหมือน monopolar RF ทั่วๆไป จึงสามารถทำได้อย่างปลอดภัย ผลข้างเคียงต่ำ และไม่เจ็บ ไม่ร้อนเท่าเครื่อง monopolar RF อื่นๆค่ะ
เครื่อง Exilis Elite ยังได้มีงานวิจัยเพื่อตอกย้ำถึงประสิทธิภาพของเครื่อง โดยได้ให้ผู้ทดลองทำการรักษาความหย่อนคล้อยบริเวณ แก้ม และเหนียง โดยทำ exilis elite 2 treatmentและนัดมาติดตามผลที่1และ3เดือน โดยใช้การถ่ายภาพ ทำอัลตร้าซาวด์เพื่อวัดความแน่นตึงของผิว และตัดชิ้นเนื้อไปส่องกล้องดูชั้นคอลลาเจ้นที่ผิว ผลพบว่า จากรูปถ่าย ผู้ทดลองมีผิวหน้ากระชับดีขึ้น 35%  ริ้วรอยลดลง 42%  และหลังทำไป3เดือน 92%ของผู้ทดลองสามารถเห็นผลเรื่องการยกกระชับได้ จากการตรวจความหนาแน่นของผิวด้วยการอัลตร้าซาวนด์ พบว่าดีขึ้นถึง 19% และจากการตัดชิ้นเนื้อไปตรวจด้วยการส่องกล้อง พบว่ามีคอลลาเจ้น และเส้นใยอีลาสตินเพิ่มขึ้นที่ผิวอย่างชัดเจนค่ะ เครื่อง exilis elite จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ๆที่ช่วยทำให้ผิวหน้าเต่งตึง แก้ไขความหย่อนคล้อยได้โดยที่ไม่ต้องผ่าตัด และยังไม่เจ็บเหมือน Monopolar RF เครื่องอื่นๆด้วยค่ะ

นวัตกรรมดีๆอย่าง Exilis elite ยังถูกผลิตออกมาเพื่อทำให้ผิวบริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงตึงกระชับขึ้นได้ด้วยนะคะ ชื่อของมันคือ Elite Intimate โดยใช้เครื่องยกกระชับไปที่แคมของผู้หญิง รวมไปถึงบริเวณปากช่องคลอด ไม่ใช่การผ่าตัด ไม่มีการสอดเครื่องมือใดๆเข้าไปในช่องคลอด หลังทำเสร็จสามารถเห็นผลได้ทันที ระหว่างทำรู้สึกเพียงแค่อุ่นๆ ไม่มีความเจ็บใดๆ จึงถือว่าเป็นการทำมินิรีแพร์ที่ได้ผล ปลอดภัย ไม่ต้องพักฟิ้นใดๆเลยค่ะ
        จากงานวิจัยพบว่าผู้ที่ทำ Elite Intimate ไป4 treatment ทุกคนมีจุดซ่อนเร้นที่เต่งตึง กระชับ เข้ารูปมากขึ้น มากกว่า50%ของผู้ทดลองยังบอกอีกว่า มีความพึงพอใจในการทำกิจกรรมทางเพศเพิ่มมากขึ้นในระดับดี และดีเยี่ยมด้วยค่ะ

ความรู้สึกในระหว่างการรักษาและหลังการรักษา

ระหว่างการรักษา เมื่อมีการปล่อยคลื่นวิทยุความถี่สูงลงสู่ผิวชั้นหนังหรือชั้นไขมันใต้ผิว คุณจะรู้สึกเพียงแค่ร้อน แต่เป็นความรู้สึกร้อนที่ทนได้จะไม่มีความรู้สึกเจ็บหรือแสบผิวแต่อย่างใด ความรู้สึกร้อนมากน้อยนั้นจะแตกต่างกันในแต่ละบุคคลหรือการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นแต่จะหายไปเองภายใน 1-2 ชั่วโมง และคุณสามารถดำเนิน ชีวิตประจำวันได้ตามปรกติ

 

ต้องทำการรักษากี่ครั้งถึงจะเห็นผล

เพียงการรักษาแค่ 4 ครั้ง โดยมีระยะห่างระหว่างการรักษา 7- 10 วัน คุณจะค่อยๆสังเกตเห็นผลการรักษาทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนหลังการรักษาในครั้งสุดท้ายประมาณ 2 เดือน

รายละเอียดเพิ่มเติม วิธีการรักษา และรูปภาพจากผู้รักษาจริง >>> คลิกที่นี่

Tags : Exilis Elite , กระตุ้นคอลลาเจน ,

www.doctorgraceclinic.co.th

19 ซ.มหาดไทย(รามคำแหง65) ถ.รามคำแหง แขวง หัวหมาก เขต บางกะปิ, กรุงเทพมหานคร 10240

ID LINE : @doctorgraceclinic , FaceBook : doctorgrace clinic

โทร 092-278-9841, 02-319-0315

 
  
view